fbpx

Tuya Smart thông báo: Các thiết bị “Powered by Tuya” tích hợp được với Smartthings

tuya smartthings

Ngày 29/10/2019 tại hội nghị thường niên SDC19, Tuya Smart đã công bố sự hợp tác chuyên sâu với SmartThings để thúc đẩy các giải pháp thông minh của Tuya. Với việc đạt được chứng nhận “Works with SmartThings” (WWST) của Tuya, trong thời gian tới các thiết bị “Poweres by Tuya” sẽ có thể hoạt động trên nền tảng SmartThings như các thiết bị thuần chủng. Tuya Smart và SmartThings cũng giới thiệu Globe Electric là nhà sản xuất thiết bị “Powered by Tuya” đầu tiên tích hợp sản phẩm với chứng nhận WWST.

“Nền tảng SmartThings giúp người tiêu dùng tận dụng được tối đa khả năng của các thiết bị thông minh của họ. Sự hợp tác của chúng tôi với Tuya và Samsung cho phép chúng tôi tích hợp tính năng mạnh mẽ này vào các thiết bị thông minh của Globe Electric, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng – đó là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi “, Adam Chaimberg, Giám đốc bán hàng của Globe Electric cho biết.

“Là nền tảng IoT hàng đầu, Tuya cam kết thúc đẩy khả năng tương tác giữa các thương hiệu và giữa các thiết bị” – Alex Yang, CTO và đồng sáng lập của Tuya nói. “Sự hợp tác của chúng tôi với SmartThings và chứng nhận WWST cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để mở rộng nền tảng và các khách hàng.”

“Tuya có cùng niềm đam mê với chúng tôi là giúp cho các ngôi nhà trở nên thông minh thực sự, việc tích hợp của Tuya cho phép nền tảng của chúng tôi có khả năng mở rộng hệ sinh thái mạnh mẽ và mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng SmartThings”, Robert Parker, CTO của SmartThings nói. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với khách hàng của mình các thiết bị đẳng cấp thế giới của Tuya và khách hàng của Tuya một cách thức mới để kiểm soát và quản lý liền mạch hệ sinh thái “Powered by Tuya” của họ.”

Thông tin thêm:

Về SmartThings

SmartThings là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ IoT tiêu dùng, nền tảng mở của SmartThings tập hợp các thiết bị, nhà phát triển và dịch vụ để cung cấp một trong những hệ sinh thái lớn nhất các thiết bị tích hợp. SmartThings đã kết nối hơn 10 triệu ngôi nhà với hơn 45 triệu người dùng thường xuyên và hỗ trợ hơn 5.000 loại thiết bị. Được thành lập vào năm 2012, SmartThings có trụ sở tại Mountain View, California và hoạt động độc lập như một công ty con thuộc sở hữu của Samsung Electronics.

Về Tuya Smart

Tuya cung cấp một nền tảng AI + IoT hàng đầu toàn cầu giúp cho các nhà sản xuất, các thương hiệu, các OEMs tạo ra những sản phẩm thông minh “Powered by Tuya” theo cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty hiện đã phục vụ hơn 100.000 đối tác tại hơn 190 quốc gia, cung cấp nền tảng cho nhiều loại sản phẩm gia dụng thông minh. Tuya được thành lập năm 2014 có trụ sở chính tại Hàng Châu – Trung Quốc và các văn phòng diện tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản và châu Âu.

Về Globe Electric

Được thành lập từ năm 1932, Globe Electric đã trở thành một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị điện và chiếu sáng dân dụng ở Canada.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *