fbpx

Tại sao có sự chênh lệch giá Camera Wifi của đơn vị lắp đặt so với giá bán trên Shopee, Lazada, Tiki…

Tại sao có sự chênh lệch giá Camera Wifi của đơn vị lắp đặt so với giá bán trên Shopee, Lazada. Tiki...

Như chúng ta đã biết, Shopee, Lazada, Tiki… là những trang thương mại điện tử đang bùng phát mạnh mẽ trong những năm gần đây, mọi mặt hàng đều có thể bán trên đó trừ những mặt hàng cấm theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ. Thường thì những mặt hàng tiêu dùng, sử dụng ngay lập tức mà không cần phải sử dụng dịch vụ hậu mãi của bên cung cấp sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, đặc thù của ngành Camera quan sát đó là ngoài việc cung cấp và lắp đặt thiết bị còn phải đi kèm những gói hỗ trợ bảo hành, bảo trì và những người sử dụng phần lớn sẽ không có chuyên môn về sản phẩm dịch vụ nên mỗi khi phát sinh vấn đề cần phải có kĩ thuật am hiểu trong ngành đến để khắc phục sự cố. Vì vậy mỗi khi lắp đặt một hệ thống Camera, bên đơn vị thi công sẽ cung cấp trọn gói, thiết bị cơ bản và gói dịch vụ hậu mãi.

Việc bán hàng qua các trang thương mại điện tử là việc bán hàng thông qua một trung gian thứ 3, vì vậy việc cung cấp dịch vụ hậu mãi từ người bán tới người mua khá phức tạp vì bên trung gian hạn chế việc bên bán và bên mua cung cấp thông tin cho nhau. Trường hợp xảy ra vấn đề, người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thời gian để khắc phục.

Nếu bạn là 1 người am hiểu về thiết bị công nghệ hoặc có nhiều thời gian rãnh rỗi, việc bạn chọn cho mình cách mua hàng Camera trên các trang thương mại điện tử để có được mức giá tốt hơn là hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn là một người có công việc bận rộn, hoặc muốn dành thời gian rãnh rỗi cho gia đình, bạn bè thì việc trả thêm một phần chi phí không nhiều cho đơn vị cung cấp để trải nghiệm tốt nhất những dịch vụ bên bán hàng mang lại là một lựa chọn thông minh.

Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn

#Camerawifi #Camerakhôngdây #Cameragiárẻ #Cameraquansát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *