fbpx

Dịch vụ IT của công ty SCTT tại Hà Nội

Dịch vụ IT

Dịch vụ CNTT nói chung và Dịch Vụ IT nói riêng có rất nhiều vấn để phát sinh trong quá trình sử dụng, SCTT Service cố gắng mô tả chi tiết nhất khả năng phục vụ trên website, trong quá trình sử dụng SCTT Service có thể linh động sáng tạo xử lý các tình huống nằm ngoài thiết kế để khách hàng an tâm vận hành.

MÔ TẢ DỊCH VỤ IT

 1. Xử lý các sự cố máy tính từ xa : chờ đến lượt
 2. Xử lý các sự cố máy tính tận nơi, thời gian đáp ứng: 5 giờ hoặc qua ngày
 3. Xử lý các vấn đề mạng từ xa: chờ đến lượt.
 4. Xử lý các sự cố mạng tận nơi, thời gian đáp ứng: 1 giờ
 5. Cài đặt phần mềm từ xa: chờ đến lượt.
 6. Cài đặt phần mềm tận nơi , thời gian đáp ứng: 1 giờ
 7. Hỗ trợ kết nối nhiều hệ thống (giữa trụ sở và chi nhánh).
 8. Hổ trợ thiết bị thay thế tạm thời.
 9. Hổ trợ danh sách thiết bị được miễn phí thay thế nhanh.
 10. Hổ trợ miễn phí thiết bị mạng trung tâm cao cấp Mikrotik : 01 Router và 01 Swicth.
 11. Hổ trợ miễn phí thiết bị phát wifi cao cấp : 02 thiết bị.
 12. Hổ trợ các dịch vụ email, hosting, tên miền có sẳn.
 13. Hổ trợ hệ thống máy chủ có sẳn : 1 máy chủ.
 14. Hổ trợ các vấn đề thủ tục giấy tờ, pháp lý, kiến thức liên quan đến CNTT tại Việt Nam.

Tăng cường thời gian đáp ứng, trách nhiệm, tính tổng thể khi sử dụng thêm dịch vụ lưu trữ dữ liệu (có thỏa thuận rỏ ràng bằng văn bản).

Hãy khởi đầu với SCTT Service bằng gói dịch vụ bảo trì máy tính không can thiệp sâu vào khu vực dữ liệu nhạy cảm để cảm nhận những công cụ mà SCTT Service mang đến cho quý khách. Khi đã an tâm bằng số liệu rỏ ràng, bằng công cụ an toàn thông tin rỏ ràng, quý khách có thể nâng cấp lên gói dịch vụ IT để chúng tôi có thể cùng quý khách sáng tạo giải pháp giúp tăng trưởng.
Công thức khởi đầu đơn giản cho gói dịch vụ bảo trì máy tính bằng các thông số sau :
1. Số lượng máy tính x 100.000 đồng/máy/tháng
2. Số lượng thiết bị ngoại vi x 50.000 đồng/thiết bị/tháng
3. Phụ thu chi nhánh (tùy thuộc khu vực và cự ly)

ProBox Service tự tin có thể cùng quý khách tăng trưởng khi dùng dịch vụ IT với dẫn chứng là siêu thị giải pháp sáng tạo và phần mềm vận hành do chính SCTT service thiết kế sẽ giúp đáp ứng mọi ý tưởng. Và hơn hết các giải pháp do ProBox Service thiết kế tích hợp không gián đoạn quy trình vận hành hiện hữu.

Hơn nửa khi sử dụng dịch vụ IT là khách hàng được đặt quyền mua thiết bị công nghệ giá đại lý và chính hãng. Như vậy quý khách đã tiết kiệm thêm ngân sách và thời gian của đội ngủ vận hành.

Thêm nữa, khi sử dụng dịch vụ IT quý khách sẽ được tự chọn 2 giải pháp miễn phí để tích hợp ngay và xúc tiến quy trình tăng trưởng đang hiện hữu trong tư duy của ban quản lý.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Onsite của SCTT

Sở hữu các chuyên gia mà không lo về các chi phí nhân sự.

Chúng tôi có thể thay thế hoặc bổ sung cho phòng IT hiện tại của bạn bằng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, đã và đang hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không cần tốn thời gian để tìm kiếm và tuyển nhân viên IT, cũng không loại bỏ được các chi phí lao động như bảo hiểm, tăng lương định kỳ, thưởng…

Đảm bảo áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất với nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và hỗ trợ từ các chuyên gia của các hãng hàng đầu thế giới về các công nghệ mới. Chúng tôi luôn tìm cách áp dụng các công nghệ mới vào trong doanh nghiệp để tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của nhân viên. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo giúp nâng cao kỹ năng của đội IT hiện tại của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí và ngân sách nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu.

Sử dụng dịch vụ IT Onsite của SCTT, bạn sẽ thấy ngay sự tiết kiệm và hiệu quả IT rõ ràng. Mọi chi phí IT được chúng tôi cung cấp theo tiêu chuẩn SLA, giúp doanh nghiệp có thể tự tính được chi phí IT hàng tháng. Không có chi phí phát sinh và chỉ phải thanh toán cho những gì bạn cần.

Giảm thiểu tối đa các sự cố về IT

Chúng tôi giúp doanh nghiệp triển khai một hệ thống IT tiêu chuẩn theo ITIL, giúp chuẩn hóa các hoạt động của mọi phòng ban. Đội IT Onsite của chúng tôi kiểm tra, giám sát hệ thống hàng tháng và đưa ra các báo cáo định kỳ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về hệ thống IT. Đồng thời đưa ra các cảnh báo sớm giúp đề xuất các biện pháp tránh sự cố.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊU CẦU SCTT SERVICE ĐẾN TẬN NƠI KHẢO SÁT, DEMO :

Hotline trực tiếp : 0985208275
Email : sctt.jsc@gmail.com
Link dịch vụ IT : https://sctt.net.vn/dich-vu-it-outsourcing/
Link dịch vụ CNTT : https://sctt.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *