fbpx

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng văn  phòng.

Hiện nay, với xu hướng của sự phát triển, mạng internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt mạng văn phòng tại nhà, tòa nhà hay văn phòng không ngừng tăng lên.Nắm bắt  được nhu cầu ấy, để phục vụ khách hàng, Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mạng văn phòng nhanh gọn tiết kiệm chi phí nhất. Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống mạng Lan bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974 28 0550

Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

1.Mạng LAN là gì ?

Mạng LAN có thể hiểu là một mạng cục bộ truyền dữ liệu tốc độ cao và giới hạn trong một phạm vi nhỏ như văn phòng, gia đình hay công ty dùng để kết nối với nhau các máy tính cá nhân, máy in, máy chủ và các thiết bị khác. Để thi công lắp đặt mạng văn phòng thì ít nhất cần có hai máy tính, một card mạng (Network Interface Card, NIC) cho một máy tính, các phương tiện kết nối, thông thường là dây cáp mạng, hệ điều hành mạng (Network operating system).

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng văn phòng của chúng tôi

Bạn cần lắp đặt hệ thống mạng văn phòng, Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực. Mang đến sự vụ từ A đến Z trọn gói và nhanh chóng cho quý khách. Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức giá cả hợp li tiết kiệm Thi công theo hướng có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống. Tư vấn và lựa chọn các thiết bị phụ kiện đi kèm phù hợp nhất với công trình. Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng. Dịch vụ sau thi công luôn tốt nhất, hỗ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng. Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ. Cam kết mang đến dịch vụ lắp đặt mạng văn phòng nhanh gọn tiết kiệm chi phí nhất.

 

3. Các bước thi công, lắp đặt hệ thống mạng văn phòng bao gồm

Bước 1: Tiến hành khảo sát theo đúng yêu cầu, ý muốn của khách hàng và tư vẫn lựa chọn các thiết bị phụ kiện phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế sơ đồ cụ thể chi tiết từ đó định giá chĩnh xác về chi phí.

Bước 3: Báo giá, duyệt bản thiết kế trước khi thi công.

Bước 4: Triển khai lắp đặt theo đúng thiết kế chi tiết đúng chủng loại phụ kiện vfa thiết bị đã lựa chọn trước đó theo đúng thời gian thỏa thuận.

Bước 5: Chuyển giao, bàn giao mạng LAN cho khách hàng theo đúng yêu cầu, thiết kế lúc đầu ký duyệt. Chuyển giao bản thiết kế cho bộ phận liên quan để quản lý hệ thống dễ dàng hơn.

Bước 6: Thực hiện bảo hành theo hợp đồng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố ( Tùy thuộc vào tính chất từng công trình)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *