fbpx

Bảng giá thi công lắp đặt Camera 2021

Bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt camera? Đừng quên cập nhật ngay bảng giá thi công camera mới nhất dưới đây để tìm được dịch vụ giá cả hợp lý nhất nhé.

Thi công lắp đặt camera là dịch vụ đã và đang vô cùng phát triển hiện nay. Bên cạnh những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì cũng không thiếu những đơn vị kêu giá “Trên trời”. Do đó, trước khi muốn sử dụng dịch vụ này thì việc tìm hiểu giá thi công camera là vô cùng cần thiết. Nếu bạn cũng đang quan tâm bảng giá thi công lắp đặt camera, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Cập nhật bảng giá thi công camera mới nhất

Trên thực tế, bảng giá thi công camera bao gồm khá nhiều lĩnh vực. Trong đó, nhiều đơn vị sẽ có giá thi công lắp đặt camera trọn gói, giá vật tư lắp đặt camera hoặc giá công lắp đặt riêng lẻ. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết vấn đề ngay sau đây:

Bảng giá vật tư thi công camera mới nhất

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu giá vật tư thi công hệ thống camera mới nhất bao gồm:

  • Thiết bị lưu trữ cho camera (Ổ cứng): Tùy từng hãng sẽ có giá khác nhau, dao động từ 900 nghìn đến 4 triệu đồng đối với ổ cứng dành cho camera tốc độ cao;
  • Adaptor, nguồn cho camera và các thiết bị liên quan: Nguồn 12V có giá dao động từ 300 nghìn đến 500 nghìn/cái;
  • Các Jack kết nối: Từ 5.000đ/jack bấm đầu cáp mạng, từ 10 nghìn đồng/bộ jack gắn đầu cáp đồng trục và từ 100 nghìn đồng/cặp đôi với jack dùng để chuyển video-Balun;
  • Dây tín hiệu: Dao động từ 14 nghìn đồng/mét;
  • Bộ chia tín hiệu: Dao động từ 700 nghìn đến 2,5 triệu đồng/bộ;

Ngoài ra còn có vật tư phụ như: Box nhựa, phích cắm điện, băng keo, dây rút,… Thông thường, các đơn vị thi công camera sẽ đưa ra bảng giá trọn gói cho vật tư phụ từ 100 nghìn đồng trở lên.

Bảng giá thi công lắp đặt hệ thống camera

Báo giá thi công camera văn phòng: Giá thi công camera văn phòng bao gồm thi công, đi dây, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera và hướng dẫn sử dụng dao động từ 650 nghìn đồng/camera (Chưa bao gồm phí vật tư).

Giá thi công lắp đặt camera nhà: Đối với nhà phố hay chung cư thì giá thi công lắp đặt hệ thống camera có thể dao động từ 500 nghìn đồng trở lên cho một camera (Chưa bao gồm vật tư).

Báo giá thi công camera nhà xưởng: Đối với nhà xưởng hoặc khu vực có diện tích lớn thì giá thi công lắp đặt hệ thống camera có thể dao động từ 800 nghìn đến 3 triệu đồng/ camera (Chưa bao gồm vật tư).

Ngày nay, để tiện lợi hơn cho người dùng thì các đơn vị thi công camera còn đưa ra bảng giá thi công lắp đặt camera trọn gói bao gồm công lắp đặt lẫn vật tư. Do đó, nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ trọn gói chất lượng nhất.

SCTT – Đơn vị thi công camera uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, SCTT đã và đang là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng. Với SCTT , khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và chính xác của nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây.

Sơ lược công việc thi công camera tại SCTT như sau:

  • Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera, nhân viên kỹ thuật của SCTT sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí cũng như điều kiện lắp đặt tốt nhất;
  • Quy trình lắp đặt thi công camera diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng;
  • Nhân viên SCTT luôn báo giá thiết bị chính hãng trước khi lắp đặt và có hợp đồng rõ ràng cho khách hàng;
  • Hoàn thiện hệ thống camera và hướng dẫn sử dụng chi tiết trước khi bàn giao giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Có thể nói, giá thi công camera trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Để sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý nhất, đừng quên tìm đến đơn bị thi công camera uy tín. Đến với SCTT , bạn sẽ vô cùng yên tâm với chất lượng dịch vụ lẫn giá thành thi công lắp đặt camera tại đây. Đừng quên liên hệ ngay và luôn với SCTT để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *